[Tội tử] Chương 53

21 Th7

Tội tử

 

Tác giả: Ô Mông Tiểu Yến
Thể loại: Tây phương ma huyễn, cao H, sinh tử, song tính, sản nhũ, phụ tử niên thượng, 1×1, HE
Tình trạng: hoàn

Edit: Jaeholuv ^^

Bản dịch này chưa được sự cho phép của tác giả.

***

~ Chương 53~

Chúng nó đói bụng nhiều ngày, non nửa chén tinh dịch vẫn chưa thể thỏa mãn, chúng nó còn muốn thêm nhiều tinh dịch, chúng nó không biết côn thịt mẫu thân đã muốn bắn hết toàn bộ tinh dịch, còn liều mạng hấp côn thịt, kết quả tinh dịch không có hấp đi ra, lại đem côn thịt hút vào trong hoa huyệt……

Nhận thấy được hạ thể phút chốc trở nên phình to dị thường, giống như có cái gì thực thô tiến vào, Lộ Á mới giật mình tỉnh lại, phát hiện đỉnh dương vật chính mình cư nhiên sắp hoàn toàn sáp nhập vào hoa huyệt, quả thực xấu hổ muốn chết.

Phản ứng đầu tiên của nó chính là khẩn trương thân trảo đem nhục hành rút ra, nào ngờ hài tử trong bụng cư nhiên đem nhục hành gắt gao hấp trụ không buông, nó chỉ có thể càng dùng sức. Hài tử trong bụng phát hiện có người muốn đem nhục hành rút ra, tựa hồ nóng nảy, lập tức dùng hết toàn lực đem nhục hành liều mạng hướng bên trong hấp, thoáng cái liền đem toàn bộ quy đầu đều hút vào.

Lộ Á lại là sửng sốt, khi nó còn đang kinh ngạc trong âm đạo truyền đến cường đại hấp lực lại đem nhục hành hấp sâu vào, trong nháy mắt dương vật nó đã đi vào một nửa.

Lộ Á xấu hổ sắp khóc, thú mâu một mảnh hơi nước, hài tử trong bụng đến tột cùng muốn làm cái gì, đã uy chúng nó tinh dịch, chẳng lẽ chúng nó ngay cả côn thịt chính mình đều muốn ăn luôn?

Nghĩ đến hài tử trong bụng khả năng đói điên rồi, muốn đem côn thịt chính mình ăn luôn, Lộ Á rùng mình một cái, sợ hãi dùng khí lực lớn nhất muốn đem côn thịt rút ra, hài tử trong bụng lại không nguyện ý thả côn thịt ra, bởi vậy bày ra mẫu tử “kéo co đại chiến” khó có thể tưởng tượng.

Lộ Á đem côn thịt rút ra một chút, hài tử trong bụng lập tức đem côn thịt lại hít vào một chút, Lộ Á thấy thế lại rút ra một chút, hài tử lập tức đem côn thịt tái hấp trở về một ít. Kết quả đi ra, đi vào, trở ra, tái đi vào động tác, không ngừng ma sát âm đạo mẫn cảm, khiến âm đạo cư nhiên bất khả tư nghị tại “mẫu tử kéo co” sinh ra khoái cảm.

Hoàn hảo trong phòng không có người, chỉ có chậu hoa thủy tiên phía trước cửa sổ kia, lại có phá bị (chăn) che lấp, tuyệt sẽ không có người thấy, không thì Lộ Á thật sự có thể đi tự sát.

Lộ Á đối bản thân cư nhiên cùng nhi tử tranh đoạt côn thịt chính mình, mà cảm nhận được khoái ý, xấu hổ bốc lên đỉnh đầu, không thể tiếp tục như thế, không thể tái tiếp tục chuyện buồn cười đáng xấu hổ như thế.

Xấu hổ cực đại khiến Lộ Á tâm địa ngoan độc, mặc kệ hậu quả dùng sức đánh vào bụng chính mình một cái, thừa dịp hài tử trong bụng cảm thấy đau buông lỏng hấp lực, dùng sức đem côn thịt kéo ra. Bởi tiểu huyệt đem côn thịt kẹp thật sự chặt, nên khi côn thịt nháy mắt rời đi nhục huyệt, trong chăn vang lên một tiếng “ba”, Lộ Á trong lòng xấu hổ càng tăng.

Bọn nhỏ mất đi côn thịt lại bị Lộ Á đánh đau, bắt đầu sinh khí đại náo, Lộ Á nhất thời cảm thấy toàn thân nóng đến giống như rơi vào hỏa lò, mới bắn tinh thân thể lại dục hỏa dâng cao.

Mới bị ngón tay đâm vài cái, hoa huyệt nguyên bản vốn không được hoàn toàn thỏa mãn lại trở nên phi thường hư không tao dương, hy vọng có cái gì đó vừa thô vừa lớn đi vào thao làm, tốt nhất là thứ gì đó có độ ấm giống như côn thịt chính mình. Ngay cả cúc lôi ở mặt sau vốn không cảm giác gì cũng trở nên cơ khát, dị thường muốn bị xâm lược đâm ngoạn, cùng hoa huyệt giống nhau hai cái miệng nhỏ nhắn hơi hơi co rút, hé ra hợp lại như mong chờ……

Lộ Á thật muốn tái đánh hài tử trong bụng, nhưng là vừa rồi một chưởng kia khiến bụng rất đau, tái đánh sợ đem hài tử giết mất, nhưng nó cũng không dám đối mặt chính mình, lại sợ phát sinh chuyện giống vừa rồi như vậy đủ để cho nó xấu hổ muốn điên.

Nó nhíu mày một cái suy nghĩ sâu xa, trong móng vuốt biến ra hai cái tiểu băng trụ thô lớn giống côn thịt chính mình, muốn đem băng trụ nhét vào trong hai cái tiểu huyệt. Nó vốn định đem toàn thân đóng băng giống như trước, nhưng nó hiện tại thân thể chưa hoàn toàn khang phục, không thể biến ra hàn băng diện tích lớn như thế, chỉ có thể biến ra hai cái băng trụ.

Nó trước cắm băng trụ vào trong hoa huyệt, băng trụ lạnh đến muốn mạng người vừa đụng tới miệng hoa huyệt lửa nóng, hạ thể liền lạnh đến run run. Nó có chút muốn từ bỏ, nhưng là không làm như thế, nó liền muốn thủ dâm, dâm loạn đùa bỡn chính mình.

Cắn cắn môi, nó vẫn là mệnh lệnh chính mình cắm băng trụ về phía trước, đem băng trụ đỉnh nhập cực điểm ngứa ngáy trong cơ thể, nháy mắt bị băng trụ xỏ xuyên qua, nó lạnh đến thiếu chút nữa lên tiếng kêu to, khớp hàm đều run lên.

Thở hổn hển, Lộ Á đem phần băng trụ thừa ra ở bên ngoài cũng hoàn toàn cắm vào, vì phòng ngừa chính mình kêu ra tiếng, thú nha (răng thú) sắc nhọn đem thú thần cắn nát, hạ thể lạnh đến cứng ngắc.

Nó ngăn chặn sợ hãi, bài xích tâm lý, lại đem một căn băng trụ khác cắm vào cúc huyệt, thân thể lửa nóng bị hai căn băng trụ xâm nhập thật sâu, không chỉ có âm đạo cùng tràng đạo bị lạnh sắp hỏng, mà cả toàn bộ lục phủ ngũ tạng đều cảm giác sắp bị đông lạnh, nó cảm giác toàn bộ thân thể đều đông lại, nhưng này dục hỏa phiền lòng cuối cùng biến mất không thấy.

Nếu nói vừa rồi giống như đi xuống địa ngục, hiện tại tựa như tiến nhập càng sâu vào  Địa Ngục, hoàn hảo hài tử trong bụng bị băng trụ ảnh hưởng, lạnh đến không còn khí lực tái tra tấn nó, cuối cùng nằm yên.

Nó thật dài thở hắt ra, hai móng tạo thành nắm đấm, khủng bố nhẫn nại, rét lạnh tận xương tủy như muốn lấy mạng. Hoàn hảo nó lúc trước thường xuyên dùng cách đóng băng chính mình, đã có chút kinh nghiệm, tuy cảm thấy thống khổ gian nan, nhưng không còn chịu không nổi.

Lộ Á lại vì hài tử trong bụng trong lòng ai thán, chúng nó không biết sau này còn có thể khiến chính mình gặp bao nhiêu xấu hổ, thừa nhận bao nhiêu thống khổ, nó thật sự hảo chán ghét, thật sự hảo hận hài tử trong bụng……

Nhưng là vì báo thù, nó nhất định phải nghĩ hết mọi biện pháp lưu lại hài tử trong bụng, để hài tử an toàn ra đời, trong thú mâu chợt lóe một tia kiên định. Báo thù chính là mục đích sống của nó, ý nghĩa nhân sinh duy nhất của nó, vì báo thù nó có phải chịu khổ như thế nào, chịu nhiều tội như thế nào, nó cũng cam tâm tình nguyện……

~Hết chương 53~

 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: