[Tội tử] Chương 55

26 Th8

Tội tử

 

Tác giả: Ô Mông Tiểu Yến
Thể loại: Tây phương ma huyễn, cao H, sinh tử, song tính, sản nhũ, phụ tử niên thượng, 1×1, HE
Tình trạng: hoàn

Edit: Jaeholuv ^^

Bản dịch này chưa được sự cho phép của tác giả.

***

~ Chương 55~

 “Ngươi hâm mộ ta?” Lộ Á hoài nghi bản thân có phải hay không nghe lầm.

“Phải.” Bố Lan Đạt nhẹ nhàng gật đầu.

“Vì sao?” Lộ Á không rõ chính mình có cái gì đáng hâm mộ, trong lòng tự giễu hắn là hâm mộ mình xấu xí dữ tợn, hay là hâm mộ mình giới tính quỷ dị ghê tởm, này thật sự là chuyện đáng cười nhất trên đời, cư nhiên có người hâm mộ mình.

“…… Bởi vì ngươi thực hạnh phúc.”

“Ta thực hạnh phúc? Ngươi cảm thấy ta hạnh phúc? Ngươi nhìn ra ta thực hạnh phúc?” Lộ Á thiếu chút nữa “Phốc xích” cười ra tiếng. Bố Lan Đạt liền tính không biết nó, không biết quá khứ của nó, nhưng xem bộ dáng nó, cũng có thể biết người như nó cùng hạnh phúc vô duyên.

“Bởi vì ngươi sắp làm mẫu thân, có thể làm mẫu thân không phải chuyện hạnh phúc nhất trên đời sao !” Bố Lan Đạt trả lời như là lẽ đương nhiên.

Lộ Á bừng tỉnh đại ngộ, khóe môi trào phúng cong lên. Đối người bình thường mà nói có thể làm mẫu thân có lẽ là chuyện thật cao hứng hạnh phúc, nhưng đối nó mà nói, làm mẫu thân chỉ khiến nó càng thêm thống khổ, khiến cuộc đời nó càng tuyệt vọng mà thôi.

“Nhìn biểu tình ngươi tựa hồ cũng không cao hứng.” Bố Lan Đạt quan sát tỉ mỉ ngân mi khẽ nhếch.

Bố Lan Đạt phi thường kỳ quái, hắn rõ ràng là một nam nhân, còn già đến tùy thời sẽ đi sang thế giới bên kia, sao sẽ đi hâm mộ Lộ Á có thể làm mẫu thân.

“Không, ta sao lại mất hứng, ta cực cao hứng, ta sống lâu như thế chưa từng cao hứng như vậy.” Lộ Á lắc đầu cười to, hài tử trong bụng không thể khiến nó hạnh phúc, nhưng tuyệt đối khiến nó cao hứng, bởi vì trên đời không còn có công cụ trả thù nào tốt hơn so với thai nhi trong bụng.

Tử mâu dừng trên người nó, Bố Lan Đạt mày càng nhăn, người sáng suốt đều có thể nhìn ra Lộ Á là đang nói mát, nó cũng không phải thật sự cao hứng. Nó chẳng những không thích hài tử trong bụng, tựa hồ còn thực chán ghét, oán hận hài tử, nó đến tột cùng là gặp phải cảnh ngộ gì, đã xảy ra chuyện gì?

Bố Lan Đạt tuy rất muốn biết, nhưng không có mở miệng hỏi, hắn biết liền tính hỏi Lộ Á cũng sẽ không nói, Lộ Á đối hắn còn rất cảnh giác……

Lộ Á đêm qua không có ngủ, hiện tại thật sự mệt mỏi vô cùng, không có hứng thú tái cùng Bố Lan Đạt nói chuyện, một lần nữa nằm ngủ trên giường.

Bố Lan Đạt thấy thế, sợ ảnh hưởng nó nghỉ ngơi, lập tức quan tâm mà xoay người ra khỏi phòng, liền đó vang lên tiếng đóng cửa nhẹ nhàng.

“Bố Lan Đạt, ngươi có hay không hỏi nó khi nào sẽ đi, thương thế của nó hẳn là sắp khỏi.” Ngoài phòng lập tức vang lên một đạo nữ âm non nớt, đó là thanh âm Ngải Á Lệ.

“Ta không hỏi, nó lúc trước từng nói qua mấy ngày liền đi, ngươi liền như thế hy vọng nó rời đi sao !” Bố Lan Đạt trả lời.

“Đương nhiên, ngươi không biết ta mấy ngày nay luôn là lo lắng đề phòng, sợ nó tùy thời sẽ đem chúng ta giết ăn luôn, hơn nữa ta hảo sợ người trong thôn biết chúng ta che giấu ma vật nguy hiểm đáng sợ, sẽ đem chúng ta đuổi ra khỏi thôn.” Giọng trẻ con tràn ngập sợ hãi cùng chán ghét.

“Ta đã cùng ngươi nói rất nhiều lần, ngươi không cần lo lắng, nó không phải người xấu, sẽ không thương tổn chúng ta. Gần đây trong thôn đều không có người đến xem bệnh, cho nên tuyệt không phát hiện nó, ngươi yên tâm đi !” Bố Lan Đạt an ủi nói.

“Dù sao ngươi nhanh nghĩ biện pháp đuổi nó đi thôi, không thì ta đều ngủ không tốt.”

Trong phòng, thân ảnh nằm trên giường phút chốc mở ra thú mâu đỏ như máu, nguyên lai Lộ Á còn không có ngủ, thú thần khẽ nhếch một mạt cười lạnh. Nó đột nhiên không nghĩ mau ly khai như thế!

Nó vốn định mau chóng đi, nhưng là nghe được lời nói tiểu nha đầu, không khỏi muốn cùng nàng đối nghịch. Nó muốn ở lại trong này không đi, xem nàng sợ chết, bộ dáng lại không biết làm thế nào……

Lộ Á có chút ác liệt ở trong lòng quyết định, nó làm như vậy, cũng không phải bởi vì bị lời nói Ngải Á Lệ chọc giận, nó sớm quen người khác đối nó sợ hãi cùng chán ghét. Nó chỉ là rất nhàm chán, còn có nó cần tạm thời ở lại trong thôn này, cho đến khi tìm được Hắc ám chi tử kia……

~Hết chương 55~

 

11 phản hồi to “[Tội tử] Chương 55”

 1. 1421152 Tháng Tám 26, 2015 lúc 8:46 sáng #

  A~ mong chờ tiếp a~

 2. leenyk Tháng Tám 27, 2015 lúc 6:04 sáng #

  Huhu~~~ Hóng mai!!! Cám ơn bạn đã edit 🙂

 3. ๖ۣۜStella - ๖ۣۜTiểu ๖ۣۜTáo ๖ۣۜTàu Tháng Tám 30, 2015 lúc 10:07 sáng #

  Nàng ơi TTTTTTTTTTTTTT^TTTTTTTTTTTT ta về với nàng rồi đây. Suốt mấy tháng qua ta bị cấm mạn huhuhu, ko ủng hộ đc nàng trong suốt tgian qua ta thấy thật có lỗi :(((((( nhưng ta về rồi đây TTTTTTTT^TTTTTTTTTT hi vọng nàng vẫn còn nhớ ta ;A:

  • jaeholuv Tháng Chín 2, 2015 lúc 8:46 sáng #

   oaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa dạo này ko thấy nàng đâu, ta cứ tưởng nàng quên ta rùi chứ T_T
   ta lúc nào cũng chào đón nàng hết á :*
   dạo nì ta cũng bận lâu lâu mới ngoi lên dc 1 tí 😦

   • ๖ۣۜS - ๖ۣۜTiểu ๖ۣۜTáo ๖ۣۜTàu Tháng Chín 3, 2015 lúc 3:22 sáng #

    dạo này ta cx bận TT^TT bận đủ mọi thứ vậy mà cứ ngồi vào máy đc 5, 10ph đã lại bị kêu TT-TT lâu quá ta cx quên mất đọc đến chap nào luôn rồi Ọ-Ọ đt ta còn bị ngâm nước nữa chứ, mất hết các chap luôn, vậy là lộn lại từ chap 1, ta lết quanh nhà nàng đây ;u; nàng cố lên nha ta vẫn luôn ủng hộ nàng (dù dạo này ko đc thường xuyên lắm TTwTT)

 4. huong96 Tháng Chín 20, 2015 lúc 11:07 sáng #

  Nang oi bao gio hai cha con gap lai nhau vay???

 5. Xoo Xù Tháng Mười Một 23, 2015 lúc 3:51 chiều #

  nàng ơi cố edit nốt nha, ta ủng hộ nàng nhiều lắm TT^TT

 6. Tiểu Vũ Tháng Mười Hai 8, 2015 lúc 12:50 sáng #

  Chủ nhà edit tiếp đi hóng chương ms

 7. heoluoi145 Tháng Ba 13, 2016 lúc 2:29 chiều #

  Chủ nhà ơi, chị đừng bỏ bộ này nha T^T

 8. pe Tháng Ba 26, 2016 lúc 2:15 sáng #

  =3= nàng đâu mất r aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa

 9. Nguyệt Hy Tháng Tư 18, 2017 lúc 4:23 sáng #

  Chủ nhà ơi cầu chương mới a~~~~ nàng đâu rồi ~~~~`

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: