[Tội tử] Chương 51

20 Th7

Tội tử

 

Tác giả: Ô Mông Tiểu Yến
Thể loại: Tây phương ma huyễn, cao H, sinh tử, song tính, sản nhũ, phụ tử niên thượng, 1×1, HE
Tình trạng: hoàn

Edit: Jaeholuv ^^

Bản dịch này chưa được sự cho phép của tác giả.

***

~ Chương 51~

Lộ Á nằm ở trên giường sao cũng ngủ không được, nó hiện tại mới ý thức được sự tình nghiêm trọng, nó đối Hắc ám chi tử kia hoàn toàn không biết gì cả, liền tính nó hiện tại đã ở trong thôn đối phương, ở rất gần đối phương, cũng vô pháp tìm được đối phương.

Phải làm sao bây giờ? Chẳng lẽ tìm Dục vọng chi thạch hỏi rõ ràng? Liền tính Dục vọng chi thạch nguyện ý không tính toán mối thù lúc trước nói cho nó, cũng không có khả năng. Dục vọng chi thạch bị chính mình đánh vào trên tường ma pháp mạnh như vậy, liền tính may mắn không chết, cũng sẽ bị bạch ma pháp sư thôn trưởng canh giữ ở bên ngoài thu thập.

Vẫn là phải dựa vào chính mình, nó nhớ rõ Dục vọng chi thạch nói qua tất cả Hắc ám chi tử đều là song tính nhân, nó có thể đợi khi pháp lực khôi phục có thể ẩn thân, rồi mới vào trong thôn dùng pháp thuật xem có ai y hạ là loài lưỡng tính. Biện pháp này tuy có chút hạ lưu, nhưng đây là phương pháp duy nhất nó có thể nghĩ ra, tin tưởng dùng biện pháp này rất nhanh có thể tìm được Hắc ám chi tử kia.

Sau khi tìm được đối phương, trước không thể giết hắn, nó còn không biết phương pháp thay tim, chỉ có thể trước đem đối phương bắt lại, đợi khi tìm được phương pháp thay tim mới đào ra tim hắn.

Thật là phiền lòng, Dục vọng chi thạch đã chết, phải đi đâu mới tìm được người biết thay tim. Thời gian của nó có hạn, liền tính tìm được Hắc ám chi tử kia, nếu vẫn tìm không thấy người biết thay tim, sau hai năm nó cũng sẽ chết. Nghiêm trọng nhất là……

Theo tâm tình thực phiền toái, thân thể cũng trở nên khô nóng, dục vọng đã muốn quên lại lần nữa trở lại, mày gắt gao nhăn lại.

Hai ngày gần đây hài tử trong bụng tựa hồ biết thân thể nó đã khôi phục không ít, đã có thể làm tình, lại bắt đầu tra tấn nó. Tối hôm qua nó lại giống như trước phát tình, hoàn hảo lúc nó phát tình cũng không quá nghiêm trọng, cắn răng nhẫn nại lập tức qua.

Lộ Á vốn tưởng rằng đêm nay dục vọng cũng sẽ rất nhanh liền biến mất, nhưng nó nhanh chóng phát hiện chính mình quá lạc quan, dục hỏa trong cơ thể theo thời gian trôi qua, chẳng những không có bất cứ dấu hiệu biến mất nào, ngược lại còn có xu thế tăng lên. Các điểm mẫn cảm trên người nhất là hạ thể, vừa nóng vừa ngứa, cảm giác trống rỗng quen thuộc đáng giận tàn sát bừa bãi, dục căn đã lặng lẽ ngẩng đầu.

Đồng thời cảm thấy xấu hổ cùng ảo não, Lộ Á không thể giải quyết dục hỏa trong cơ thể, xem ra dục vọng chính mình biến mất là không có khả năng, chính mình phải tự động thủ an ủi thân thể, khiến thân thể thỏa mãn, dục vọng mới có thể dập tắt. Nhưng là……

Cứ tiếp tục như vậy không phải biện pháp, nó chân chính đói khát không phải thân thể, mà là các hài tử trong cơ thể. Chỉ là an ủi thân thể của chính mình, không lộng tinh dịch đến uy hài tử trong bụng ăn no, vẫn không giải quyết được tận gốc vấn đề, hài tử trong bụng một ngày nào đó chịu không nổi, sẽ khiến chính mình làm ra hành vi điên cuồng khó có thể tưởng tượng, tối trọng yếu là hài tử trong bụng khả năng sẽ chết mất.

Đã nhiều ngày nó luôn cảm thấy bụng có chút không thoải mái, thỉnh thoảng lại ẩn ẩn đau, nó tuy không hiểu y thuật, nhưng nó biết đây là hài tử trong bụng cấp nó tín hiệu. Từ sau khi nó mang thai vốn không cấp chúng nó nếm qua…… tinh dịch, nhiều ngày như thế, chúng nó đã đói đến cực hạn, chúng nó đã chịu không nổi, chúng nó cần tinh dịch, không thì chúng nó liền chết đói.

Lộ Á lại thở dài một tiếng, mặt mày càng nhăn, hài tử trong bụng đang tra tấn nó, may mắn thối tiểu quỷ này còn có một chút lương tâm, không có sau khi nó thụ thương tỉnh lại liền lập tức tra tấn nó, mà để nó tĩnh dưỡng một đoạn thời gian.

Lộ Á thân thủ sờ sờ bụng, muốn bảo trụ những hài tử này nhất định phải nghĩ biện pháp kiếm được tinh dịch uy chúng nó, không biết trừ bỏ tinh dịch Vưu Đông, tinh dịch người khác đối chúng nó có hữu dụng hay không?

Nó đương nhiên không muốn lại đi tìm người khác làm, hơn nữa bộ dáng như quỷ này của nó, không có “Hồ mị” tuyệt đối không có người muốn ôm nó. Nó là muốn…… nếu hài tử ngoài tinh dịch Vưu Đông có thể ăn tinh dịch người khác, nó liền đem tinh dịch chính mình uy hài tử, này thật sự dâm uế hạ lưu, nhưng đây là phương pháp duy nhất nó có thể nghĩ ra.

Làm thử xem, hy vọng hữu dụng!

Lại thở dài một tiếng, Lộ Á trong lòng nhiều lần đấu tranh, cuối cùng vươn móng tiến trong chăn, hướng hạ thể đã muốn nóng ngứa đến phát đau tìm kiếm. Móng trái vừa sờ soạng nhục căn, móng phải xoa nhẹ đại hoa thần, nó lập tức liền giật mình……

Đối chính mình mẫn cảm, Lộ Á xấu hổ đến tai nóng lên, nhịn xuống xấu hổ tiếp tục động tác, móng trái đem thanh hành đã cứng rắn nhếch lên bao lại, kịch liệt nhu lộng vuốt ve, muốn sớm bắn ra tinh dịch uy thai nhi trong bụng.

Vì khiến thân thể có càng nhiều kích thích, khiến thanh hành càng nhanh bắn ra, móng phải dùng sức nhu nhu hai cánh đại hoa thần bị xà lân bao bọc có chút thô ráp, cánh môi hơi hơi mở ra, dụ dỗ móng vuốt đẩy ra cánh môi đầy đặn, thân thủ đi vào chơi lộng âu yếm bên trong.

Không biết có phải mang thai quan hệ, Lộ Á hai ngày gần đây phát hiện bên trong, lại rõ ràng bộ dạng so lúc trước khác biệt, không biết hình dạng có phải hay không cũng biến hóa, nó vẫn không có cơ hội xem chỗ đó, cũng xấu hổ không dám xem.

Theo động tác móng vuốt nhiệt tình dâm loạn, khoái ý tràn ngập như điện lưu theo thanh hành cùng bên ngoài hoa huyệt dâng lên truyền khắp toàn thân, khiến nó thiếu chút nữa nhịn không được rên rỉ ra tiếng. May mắn nó kịp thời nhớ tới bên ngoài còn có người, nhanh chóng cắn môi, nhưng móng vuốt lại chịu không nổi khoái cảm dụ hoặc, càng thêm kịch liệt chơi đùa hai bộ vị tình sắc, phóng đãng ở trong chăn vụng trộm thủ dâm.

Không có kinh nghiệm nên hai móng Lộ Á không hề có kỹ xảo, chỉ biết là dùng sức loạn nhu loạn chà xát, đem thanh hành cùng mật thần đều biến thành có điểm đau, nhưng đau đớn chút ít này so với khoái cảm thật không đáng kể.

Nhục hành bị ngoạn đến dựng thẳng đứng, phía dưới hai cái tiểu nhục đản cũng vừa nóng vừa khó chịu, đã vào trạng thái nửa cứng rắn, nhưng còn cách cao trào rất xa. Lộ Á biết nhục hành còn cần càng nhiều kích thích cùng khoái cảm, nhưng nó thật sự không biết còn có thể như thế nào kích thích đùa bỡn nhục hành, chỉ có thể càng cố gắng dâm ngoạn mật hoa phía dưới.

~Hết chương 51~

 

Một phản hồi to “[Tội tử] Chương 51”

  1. Hoàngđào KT's Tháng Bảy 20, 2015 lúc 11:10 sáng #

    nàng ơi bộ này bao nhiêu chương thế ạ???
    tk nàng đã edit nha

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: