[Tội tử] Chương 48

16 Th7

Tội tử

 

Tác giả: Ô Mông Tiểu Yến
Thể loại: Tây phương ma huyễn, cao H, sinh tử, song tính, sản nhũ, phụ tử niên thượng, 1×1, HE
Tình trạng: hoàn

Edit: Jaeholuv ^^

Bản dịch này chưa được sự cho phép của tác giả.

***

~ Chương 48~

Lộ Á nghiêng đầu nhìn bọn họ, muốn ngăn cản bọn họ, nhưng là nó suy yếu đến ngay cả khí lực mở miệng nói chuyện đều không có, càng miễn bàn xuống giường bắt lấy bọn họ.

Ngay lúc Lộ Á thực sốt ruột không biết phải làm sao, lại nhìn thấy Bố Lan Đạt giữ chặt Ngải Á Lệ đang muốn ra bên ngoài gọi người, lắc đầu nói: “Không cần, trăm ngàn đừng đi gọi người.”

“Vì sao? Nó vừa rồi muốn giết chúng ta a ! Nó căn bản không cảm kích ngươi cứu nó !” Ngải Á Lệ thập phần khó hiểu hét lớn.

“Nó cuối cùng không phải không có giết chúng ta sao, nó có thể cũng là bất đắc dĩ mới đối chúng ta làm như vậy, chúng ta phải tha thứ nó.” Bố Lan Đạt nhìn ánh mắt kinh ngạc của Lộ Á, mỉm cười nói.

“Nhưng là……”

“Ngươi đã quên ta lúc trước dạy ngươi thế nào sao, vô luận người khác đối chúng ta không tốt thế nào, chúng ta cũng phải bao dung, tha thứ đối phương.” Bố Lan Đạt khóe miệng tươi cười càng sâu, khuôn mặt tươi cười ôn nhu so với xuân phong còn ấm áp hơn, nét mặt già nua bình phàm tràn đầy nếp nhăn trong nháy mắt sáng lên, khiến Lộ Á cảm giác hảo chói mắt.

“Nhưng hiện tại chúng ta không gọi người bắt nó đi giết, nó khẳng định sẽ còn tái muốn giết chúng ta, nó rất nguy hiểm.”

“Ta tin tưởng nó sẽ không, ngươi cứ yên tâm đi !” Bố Lan Đạt nói, lại nhìn Lộ Á liếc mắt một cái.

“Ngươi……”

“Ngoan, nghe lời. Trong nồi bên ngoài còn có một ít cháo thịt bò, ngươi nhanh đi ăn, nguội liền ăn không ngon, ngươi ngày thường không phải vẫn rất muốn ăn thịt sao.” Bố Lan Đạt sờ sờ đầu của nàng, phái nàng rời đi.

“…… Ngươi này bại hoại, ta cảnh cáo không cho ngươi tái thương tổn Bố Lan Đạt, không thì ta nhất định sẽ đi gọi người trong thôn đem ngươi bắt lại tươi sống thiêu cháy. Bố Lan Đạt nhưng là siêu cấp đại người tốt, hắn chẳng những cứu ngươi, còn đem chiếc giường duy nhất tặng cho ngươi, cùng ta ngủ ở bên ngoài, hắn còn đem thịt bò trân quý cho ngươi ăn.” Ngải Á Lệ vẫn là tiểu hài tử, bình thường khó được ăn thịt, nay nghe được có thể ăn cháo thịt bò nhất thời thèm ăn, chịu đựng không được mỹ thực dụ hoặc quyết định rời đi, không quên chỉ vào Lộ Á cảnh cáo.

Nhìn ánh mắt Bố Lan Đạt càng kinh ngạc mê hoặc, nó không hề nghĩ đến Bố Lan Đạt chẳng những cứu nó, lại còn đem chiếc giường duy nhất tặng cho nó ngủ, càng cho nó ăn thịt đối bọn họ mà nói thực trân quý. Hắn vì sao phải đối tốt với nó như thế? Nó cũng không phải thân nhân, bằng hữu hắn, bọn họ hoàn toàn không có bất cứ quan hệ, hắn thật sự là một quái nhân……

“Ngươi nhanh chóng nằm hảo, ta giúp ngươi xử lý miệng vết thương trên tay, cẩn thận kẻo trở nên nghiêm trọng .” Bố Lan Đạt đi tới đỡ Lộ Á nằm xuống, cẩn thận kiểm tra cánh tay vừa rồi bị nó chính mình cắn thương, nhíu nhíu mày, lập tức xuất ra một cái hộp gỗ cũ nát, bên trong đầy các loại thảo dược cùng băng vải.

Bố Lan Đạt ngồi vào trước giường, phi thường cẩn thận ôn nhu giúp Lộ Á băng bó cánh tay thụ thương, hoàn toàn không ngại chuyện vừa rồi thiếu chút nữa bị Lộ Á giết, thật sự là một người siêu cấp thiện lương.

Lộ Á theo dõi nhất cử nhất động của hắn, nhìn hắn cẩn thận nhanh chóng giúp nó băng bó hảo miệng vết thương, một cỗ ấm áp chưa bao giờ cảm thụ qua như dòng nước ấm chảy vào trong lòng, này vẫn là lần đầu tiên có người đối nó tốt như thế.

Cắn cắn môi, Lộ Á mở miệng muốn giải thích hành vi vừa rồi, nhưng là nó chưa bao giờ nói tạ tội, không biết nên nói cái gì mới tốt, cuối cùng lại khép miệng.

“Ngươi trăm ngàn đừng quên chính mình hiện tại là một người mang trọng thương, vết thương trên người căn bản chưa có hảo, trước khi vết thương tốt lên không thể giống như lúc trước lộn xộn, không cẩn thận làm rách miệng vết thương trên người, lúc đó liền phiền toái.” Bố Lan Đạt sau khi đem cái hòm thuốc thu hảo, giúp nó đắp lại chăn, từ ái dặn dò, từ đầu tới đuôi không có trách cứ nó nửa câu.

“Ta……”

“Ngươi không cần lo lắng, Ngải Á Lệ thực nghe lời nói của ta, nàng tuyệt sẽ không đi nói cho người trong thôn chuyện của ngươi, ngươi ở trong này không có bất cứ nguy hiểm gì, ngươi an tâm thoải mái ở trong này hảo hảo dưỡng thương đi.” Bố Lan Đạt tưởng nó là lo lắng Ngải Á Lệ, nó mới mở miệng liền đánh gãy lời nói nó, cam đoan nói.

“…… Ân.” Lộ Á gật gật đầu, kỳ thật nó không phải lo lắng chuyện này, nó là muốn hướng Bố Lan Đạt nói lời cảm tạ.

“Cháo thịt bò còn chưa có ăn xong đâu, ta tiếp tục uy ngươi.” Bố Lan Đạt vừa rồi cho dù thiếu chút nữa bị Lộ Á bóp chết, vẫn cẩn thận gắt gao cầm trong tay chén cháo thịt bò, chuẩn bị tái uy Lộ Á ăn.

Lộ Á khẩn trương lắc đầu, né tránh thìa cháo Bố Lan Đạt đưa tới, chính là bởi vì ăn cháo thịt bò, vừa rồi nó mới không khống chế được. Nó tuyệt không thể tái ăn cháo thịt bò, không thì nó nhất định sẽ nhịn không được muốn uống máu, thương tổn Bố Lan Đạt.

“Ngươi không muốn ăn cháo thịt bò sao?” Bố Lan Đạt ngân mi khẽ nhếch, trên nét mặt già nua chợt lóe một tia buồn rầu.

Lộ Á gật đầu, Bố Lan Đạt nghĩ nghĩ nói:“Ngươi là muốn ăn tim, uống máu? Ta vừa rồi có nghe ngươi nói qua.”

Lộ Á nhìn hắn, phát hiện trên mặt hắn không có một tia chán ghét cùng sợ hãi, mới lớn mật lại gật đầu. Nó thật sự rất muốn ăn tim, uống máu, thân thể nó suy yếu như thế thật sự nếu không ăn tim, uống máu, có thể vĩnh viễn cũng sẽ không tốt lên.

“Hôm qua nhà thôn trưởng mới giết một con bò, cháo thịt bò sáng nay chính là dùng thịt bò hắn cho ta nấu, chờ ta đi xuống nhà hắn xin tâm cùng huyết trở về cho ngươi ăn, cho nên ngươi có thể đáp ứng ta không cần tái công kích người được không !”

Lộ Á không nghĩ tới đối phương không chỉ không có quở trách chán ghét nó, cư nhiên còn nói muốn đi xin tâm cùng huyết cấp nó ăn, trong lúc nhất thời ngây dại, liền như thế ngây ngốc nhìn Bố Lan Đạt.

“Đáp ứng ta được không?” Bố Lan Đạt lại nói.

Dưới ánh mắt chân thành cầu xin của đối phương, Lộ Á không có cách nào cự tuyệt, không tự chủ được lại một lần gật đầu, đáp ứng yêu cầu đối phương.

“Cám ơn ngươi, ta hiện tại liền đi đến nhà thôn trưởng.” Bố Lan Đạt cao hứng cười nói.

Lộ Á còn chưa có phản ứng lại, đã nhìn thấy Bố Lan Đạt ly khai, nó hơi hơi nhíu mày. Nó thật sự không hiểu lão nhân nhân loại này suy nghĩ cái gì, hắn phản ứng cũng quá không bình thường đi, hắn vừa rồi cư nhiên còn cùng chính mình nói cám ơn, rõ ràng là chính mình nên cám ơn hắn mới đúng.

Cúi đầu nhìn cánh tay đang cột băng vải, máu đã ngừng chảy, thú mâu híp lại. May mắn chính mình vừa rồi nghĩ biện pháp ngăn trở bản thân, không có giết chết lão nhân kỳ quái cùng tiểu cô nương kia, lão nhân kỳ quái đó là người đầu tiên giúp nó chữa thương……

Không, nó quên, người đầu tiên giúp nó chữa thương hẳn là…… Vưu Đông. Lần trước nó ăn “Hồ mị” dụ dỗ Vưu Đông thượng giường, nhưng là cái kia Vưu Đông quá lớn, đem chỗ đó của nó chảy thật nhiều máu, bị thương phi thường nghiêm trọng, là Vưu Đông thi pháp giúp nó chữa khỏi ……

Nhớ tới lần đó tình sự vô cùng kịch liệt dâm loạn, thú mặt có chút nóng lên, Lộ Á bừng tỉnh lại, ở trong lòng gầm lên. Chính mình hiện tại lại không có phát tình, sao có thể nhớ tới chuyện ngày đó.

Nếu nói thụ thương có chỗ tốt gì, đó chính là hài tử trong bụng tựa hồ biết thân thể nó thực suy yếu, không có tái hướng nó đòi tinh dịch. Loại tình huống như hiện tại, nếu nó còn giống như trước đây thường xuyên phát tình, nó thật sự không có biện pháp sống sót, hạ quyết tâm tự sát……

Hạ mắt nhìn bụng chính mình như cũ không có cái gì biến hóa, Lộ Á nhíu nhíu mày, nó còn có thể cảm giác được bên trong có sinh mệnh khí tức, trong bụng có vài hài tử tồn tại. Không nghĩ tới nó thương nặng như thế, thiếu chút nữa liền chết, chúng nó lại không có chuyện gì, như cũ hảo hảo mà ở trong bụng chính mình.

Sinh mệnh lực chúng nó thật đúng là ngoan cường, tựa như chính mình giống nhau, chính mình mới trước đây bị đâm xuyên qua lồng ngực, cũng không có chết. Mấy năm nay nó thụ thương vô số, rất nhiều lần trước khi đến quỷ môn quan lại chạy trở về, hơn nữa lần này cùng lần trước nguy hiểm nhất.

Dục vọng chi thạch không biết như thế nào rồi, Dục vọng chi thạch tuy rằng thực tà ác, nhưng vài lần cứu chính mình. Bất quá chính mình sẽ không cảm tạ nó, lần trước nó cứu chính mình là vì còn muốn lợi dụng mình, lần này là nó muốn hy sinh chính mình, chính mình không thể không tiên hạ thủ vi cường, hy sinh nó tự cứu.

Bản thân lần này tính kế Dục vọng chi thạch, Dục vọng chi thạch nhất định hận thấu nó, may mắn Dục vọng chi thạch khẳng định đã chết, đã sớm hồn phi phách tán, hôi phi yên diệt……

Lộ Á lại thụ thương đổ máu, cộng thêm thân thể suy yếu, hơn nữa vẫn không có ngủ, thân thể đã đến cực hạn, nghĩ nghĩ liền ngủ……

~Hết chương 48~

 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: